Những điều cần lưu ý khi lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp URBANS hợp với đồ nội thất thiết kế ngôi nhà bạn

Một bức tranh đẹp là sự xây dựng trên một tổng thể,nhưng yếu tố góp phần làm nên những thần thái, biểu cảm, vẻ đẹp, sự khác biệt của mỗi bức trang là màu sắc. Thế giới sắc màu muôn hình vạn trạng giúp ta có thể tự tin và thoải mái trang trí cho ngôi nhà mình. Và sàn gỗ cũng thế, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp urbans của malaysia có nhiều mẫu mã,  màu sắc đa dạng sang trọng cho bạn lựa chọn tại noithatsmt.vn đảm bảo cho ngôi nhà của bạn sang trọng, đẹp phù  hợp với nhiều sự lựa chọn của các khách hàng .

Mỗi không gian chứa đựng những ý nghĩa, phong thủy và phong cách thiết kế riêng của mỗi gia chủ vì thế cần có sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình.

cach-lua-chon-mau-sac-san-go-cong-nghiep-urban-hop-voi-noi-that-thiet-ke-1
Công ty nội thất Sơn Minh Tùng

Về màu sắc của sàn gỗ công nghiệp nói chung và sàn gỗ công nghiệp urbans hiện nay có 3 nhóm màu sắc chính đó là màu tối, màu sáng và những gam màu trung tính. Những gam màu này có ý nghĩa phong thủy khác nhau đáp ứng những nhu cầu thiết kế theo các phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích trang trí khác nhau mà mỗi gia chủ lại lựa chọn những gam màu sắc phù hợp

Dựa trên nguyên tắc thiết kế và trang trí, bạn có thể lựa chọn màu sắc sàn gỗ công nghiệp urban theo 2 cách

Cách 1: Lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp urban theo phương thức tương đồng với màu nội thất trong nhà

Những người thích sự đơn giản nhẹ nhàng, và lưu giữ những kỉ niệm thì nên lựa chọn phương pháp này để không bị rối mắt. Chẳng hạn nội thất gam màu nóng như nâu, đỏ gạch bạn có thể chọn sàn gỗ màu nâu đậm,vàng óng để tạo cảm giác thống nhất một tổng thể, ấm cúng và xum vậy đại diện cho phong cách cổ điển,phù hợp v ới những người  lớn tuổi

Cách 2: Lựa chọn màu sàn gỗ công nghiệp urban theo phương thức tương phản, đối lập với màu nội thất trong nhà

Với lựa chọn này sẽ phù hợp với những người muốn theo đuổi phong cách hiện đại,mới mẻ, trẻ trung mang đến sự độc đáo,cá tính và khác lạ cho không gian nhà mình. Ví dụ màu nội thất màu đen, bạn chọn sàn màu sáng, đồ nội thất màu trắng bạn có thể chọn sàn màu tối. Một xu hướng mới mẻ,hiện đại sẽ đưa đến một không gian hoàn toàn rưc rỡ.

Dù bạn lựa chọn theo phương thức nào đi chăng nữa thì sự hiểu biết về cách bày trí, kết hợp màu sắc và nội thất cũng cần lắm rõ,có như thế mới đem lại sự thành công hài hòa trong không gian nhà bạn.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn giữa 2 tone màu trên bởi sàn gỗ công nghiệp urbans rất bền màu, không bị phai màu theo năm tháng sử dụng, mang đậm chất tự nhiên gần gũi bởi chúng được sản xuất và xử lý vô cùng tinh xảo.

cach-lua-chon-mau-sac-san-go-cong-nghiep-urban-hop-voi-noi-that-thiet-ke-2
Công ty trang trí nội thất Sơn Minh Tùng

Hơn nữa, trong mỗi nhóm lại có các tông màu khác nhau, ví dụ nhóm màu sáng có những màu có tông nhẹ hơn hoặc cũng có những gam màu sáng nhưng sáng mạnh. Vì vậy, tùy thuộc vào ý tưởng và sở thích, phong thủy của từng gia đình mà quyết định chọn lắp đặt sàn gỗ thực sự phù hợp.

Hãy đến với noithatsmt.vn để được tư vấn và lựa chọn những sản phẩm sàn gỗ đẹp, sàn gỗ công nghiệp urban và chất lượng nhất. Sàn gỗ Malaysia – sàn gỗ công nghiệp Urbans và Janmi được chứng thực sự hữu ích tại Malaysia là sàn gỗ thời thượng và tốt cho tương lai. Nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước thì hãy đến công ty chúng tôi công ty xây dựng thương mại và xây dựng Sơn Minh Tùng thông qua địa chỉ liên hệ:

Văn phòng:  Số 109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.767.8988 – Hotline: 097.968.8868

Email: sonminhtung10@gmail.com

Website: www.noithatsmt.vn

Để lại nhận xét