Nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Urbans Malaysia hay không

Sàn gỗ công nghiệp không còn là một sản phẩm xa lạ gì đối với mọi người. Được sử dụng rất phổ biến trong các ngôi nhà, căn phòng cao tầng hay trong các chung cư mini. Tuy nhiên làm sao để chúng ta có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất đối với gia đình mình. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về sàn gỗ công nghiệp Urbans và để xem có nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp Urban của Malaysia không.

Sàn gỗ công nghiệp Urbans:

Sàn gỗ công nghiệp urban là một loại sàn gỗ hiện nay đang là loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn để sủ dụng cho gia đình mình. Sàn gỗ Urban được nhập khẩu và sản xuất tại Malaysia và cũng nhận được nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng của sản phẩm.

co-nen-lua-chon-san-go-cong-nghiep-urban-malaysia-hay-khong-1

Về độ cứng của sàn gỗ thì sàn gỗ Malaysia Urban cũng đang được sản xuất trên 3 cấp độ như AC3, AC4, AC5. Trong đó loại sàn gô công nghiệp AC3 là loại sàn gỗ được nhiều người lựa chọn nhất và là một sản phẩm thông dụng.

Trong khi đó các loại sản phẩm sàn gỗ công nghiệp có chỉ số là AC4 và AC5 có độ cứng cao hơn nên thường được sử dụng cho những không gian có nhiều người di chuyển đi lại hay những không gian có nhiều máy móc hoạt động.

Cũng giống như những loại ván sàn gỗ công nghiệp khác thì sàn gỗ công nghiệp Urban sẽ có loại ván sàn 8mm và loại ván sàn 12mm. Những tấm ván sàn gỗ công nghiệp Urban cũng được trang bị hệ thống hèm khóa giúp cho việc lắp đặt và di chuyển được dễ dàng hơn.

Mua sàn gỗ công nghiệp Urbans:

Bạn có thể mua sàn gỗ công nghiệp Urbans ở nhiều địa chỉ bán hàng khác nhau, tuy nhiên chúng ta cần lựa chọn được những địa chỉ bán hàng tin cậy để có thể mua được những sản phẩm chính hãng Malaysia này. Khi đi mua sàn gỗ công nghiệp Urbans malaysia chúng ta nên lưu ý lựa chọn những loại ván sàn gỗ còn nguyên tem mác để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng  ta mua là sản phẩm chính hãng.

Ngoài sàn gỗ công nghiệp Urbans thì chúng ta có thể tham khảo thêm những sản phẩm sàn gỗ  chống thấm nước, sàn gỗ công nghiệp Thái Lan hay sàn gỗ đức … đây đều là những thương hiệu sàn gỗ nổi tiếng và được nhiều tin tưởng và sử dụng.

co-nen-lua-chon-san-go-cong-nghiep-urban-malaysia-hay-khong-2

 

 

Mua sàn gỗ công nghiệp bản nhỏ thương hiệu Malaysisa ở đâu?

Nếu bạn đang tìm mua sàn gỗ công nghiệp urban thì hãy đến với cửa hàng sàn gỗ công nghiệp cao cấp của noithatsmt.vn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tham khảo nhiều mẫu mã, dòng sản phẩm sàn gỗ khác nhau, nếu không biết nên chọn loại sàn gỗ nào thì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kỹ thuật tư vấn của chúng tôi tư vấn giải đáp mọi thắc mắc đến khi bạn chọn được loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp với không gian gia đình mình.

Đến với noithatsmt.vn, các bạn không chỉ mua được loại sàn gỗ công nghiệp ưng ý, phù hợp mà còn được mua với mức giá vô cùng hợp lý, cạnh tranh trên thị trường.

Với chất lượng sản phẩm tốt kết hợp với mức giá hợp lý, noithatsmt.vn tự tin là đơn vị cung cấp sàn gỗ tốt nhất cho quý khách hàng, mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước thì hãy đến công ty chúng tôi công ty xây dựng Sơn Minh Tùng thông qua địa chỉ liên hệ:

Văn phòng: 109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Điện thoại: 043.767.8988 – Hotline:097.968.8868
Email: sonminhtung10@gmail.com
Website: www.noithatsmt.vn

Để lại nhận xét