Trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn theo phong cách mới bằng tranh dán tường Hàn Quốc

GIẢI PHÁP TRANG TRÍ NỘI THẤT THEO PHONG CÁCH HIỆN ĐẠI – BẰNG TRANH DÁN TƯỜNG 

         Khi đã có nhà và sử dụng tranh dán tường Hàn Quốc để trang trí những bức tường, đó là một giải pháp trang trí nội thất mới, phù hợp với đời sống hiện đại. Hơn thế nữa  tranh dán tường mang lại nhiều lợi ích .

WN-0130-KG

 

Tranh nghệ thuật dán tường được in trên nhiều loại chất liệu, có khả năng chống thấm, chống rêu mốc, chống trầy xước, dễ dàng cọ rửa bề mặt bằng xà phòng, nước khăn ướt.

Tranh dán tường có nhiều loại hình ảnh như: Tranh đồng quê, tranh bốn mùa, tranh giả ngọc, tranh hoa thủy mạc, tranh phong cảnh, tranh sơn thủy, tranh thác nước……Mỗi bức tranh mang một ý nghĩa và phù hợp với con mắt thẩm mỹ của từng khách hàng cụ thể và tạo ra một không gian hoàn toàn mới mẻ.

WTN_0001

Tranh dán tường nghệ thuật có khả năng chịu kiềm, axit, thân thiện với môi trường, đặc biệt là thi công nhanh gọn, dễ dàng và sạch. 

WTKG_078

Tranh dán tường không chỉ đẹp về nghệ thuật, mà còn thi công nhanh, gọn. Đẹp, sắc nét và chuẩn xác từng chi tiết, màu sắc chất lượng, đồng hành cùng thời gian. Giải pháp nhanh chóng cho việc in nhiều bức tranh dán tường trong thời gian ngắn.Qua sử dụng trong nhiều năm, tôi thấy được chất lượng và giá cả rất hợp lý. Mặt khác còn trang trí theo phong thuỷ hoặc tạo điểm nhấn cho ngôi nhà thêm phần ấn tượng và thu hút hơn.Tranh dán tường Hàn Quốc còn thích hợp sử dụng cho  phòng karaoke, khách sạn, nhà hàng, nhà nghỉ và cho ngôi nhà riêng của bạn.Một không gian đầy đủ và thú vị cho cuộc sống mà bạn mong đợi. Vậy tại sao bạn không lựa chon tranh dán tường, có rất nhiều mẫu mã, hoa văn cho sự lựa chọn của bạn.Đây là những mẫu mã mới nhất, đẹp nhất trên thị trường hiện nay.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết:

Văn phòng giao dịch: Số 109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.767.8988 – 0979.688.868

Website: noithatsmt.vn    –     Email: sonminhtung10@gmail.com

Để lại nhận xét