Nguyên tắc chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt nhất

Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước là loại vật liệu lát sàn được sử dụng phổ biến trên thị trường Việt Nam hiện nay, đặc biệt là các khu chung cư. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng, các loại sàn gỗ công nghiệp ngày các đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, chất lượng khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc chọn mua sàn gỗ công nghiệp. Nhiều ông chủ kinh doanh sàn gỗ tận dụng cơ hội này còn bày bán sàn gỗ công nghiệp hàng kém chất lượng, không chính hãng cho khách hàng với giá cao. Để giúp khách hàng giải quyết khó khăn đó và mua được sàn gỗ công nghiệp tốt nhất, chúng tôi đưa ra 5 nguyên tắc chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt nhất.

Tìm hiểu kĩ về thị trường sàn gỗ công nghiệp

Bạn cần tìm hiểu về các thông tin: Các đặc điểm nổi bật của sàn gỗ công nghiệp, các loại Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước, nguồn gốc xuất xứ, cấu tạo sàn gỗ, chất lượng và giá sàn gỗ công nghiệp.

Có 3 cách để bạn tìm kiếm thông tin về sàn gỗ công nghiệp:

Ngày nay việc tìm hiểu qua mạng Internet rất phát triển, bạn có thể tìm kiếm bất cứ thông tin gì về sàn gỗ công nghiệp thông qua nó. Nhưng thông tin trên mạng cũng có nhiều luồng thông tin khách nhau, hầu như các hãng, nhà phân phối đều quảng cáo tốt cho sản phẩm của mình, bạn không thể tin hoàn toàn vào đó.

 

IMG_1302

 

Tìm hiểu thông qua người thân, bạn bè: Bạn có thể hỏi và tham khảo ý kiến của những người quen xung quanh bạn mà họ đã, đang sử dụng sàn gỗ. Bạn có thể nhận được những lời tư vấn hữu ích từ họ và nguồn thông tin này cũng khá tin cậy.

Tìm hiểu trực tiếp: Nếu có thời gian thì tốt nhất bạn hãy tới trực tiếp các cửa hàng phân phối sàn gỗ để xem, sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước và được tư vấn. Bạn nên đi vài cửa hàng khác nhau để thấy được sự khác biệt và sau đó tổng hợp những thông tin đó 1 cách tổng quan nhất.

Lựa chọn loại sàn gỗ công nghiệp

Có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau với các mức giá cả và chất lượng khác nhau gồm:

Sàn gỗ công nghiệp cao cấp: Là những sàn gỗ có nguồn gốc xuất xứ từ châu Âu, những sàn gỗ này được sản xuất và kiểm định bởi cơ quan quản lý chất lượng châu Âu nên có chất lượng tốt, độ bền cao. Có thể kể đến các loại sàn gỗ của Malaysia, Đức, Thụy Sĩ. Sàn gỗ công nghiệp urban của Malaysia được khách hàng đánh giá khá cao do có khả năng chịu nước tốt và độ bền cao. Tuy nhiên, những sàn gỗ này có giá cao, phù hợp với những khách hàng có khả năng đầu tư nguồn tài chính lớn.

nguyen-tac-chon-mua-san-go-cong-nghiep-tot-nhat-2

Sàn gỗ công nghiệp loại trung bình: là những sàn gỗ có chất lượng kém hơn và giá cả cũng thấp hơn sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ của Thái Lan, Hàn Quốc.

Sàn gỗ công nghiệp có chất lượng thấp nhất và giá rẻ nhất: là những sàn gỗ giá rẻ nhập khẩu từ Trung Quốc. Nhìn chung, sàn gỗ Trung Quốc được đánh giá là có chất lượng thấp hơn những hãng khác và sàn gỗ giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay cũng chính là sàn gỗ Trung Quốc. Tuy nhiên, cũng có một số sàn gỗ Trung Quốc cao cấp được sản xuất từ các nguyên liệu nhập về từ châu Âu.

Bạn nên chọn những loại sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước có thương hiệu và được nhiều người tin dùng trên thị trường vì chúng có chất lượng tốt và những đánh giá của khách hàng đã sử dụng sẽ có tính khách quan hơn. Những sàn gỗ công nghiệp được đánh giá cao về mặt chất lượng và ưu tiên sử dụng là sàn gỗ của Đức,Malaysia. Những nếu gia đình bạn có nguồn tài chính hạn hẹp thì có thể dùng những loại sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước của Trung Quốc có giá rẻ hơn nhưng chất lượng cũng khá tốt.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước thì hãy đến công ty chúng tôi – Công ty nội thất Sơn Minh Tùng thông qua địa chỉ liên hệ:

VPGD:  109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 043.767.8988 – Hotline:097.968.8868

Email: sonminhtung10@gmail.com

Website: www.noithatsmt.vn

Để lại nhận xét