Sàn gỗ công nghiệp Kronohome đang là sự lựa chọn hàng đầu tại Việt Nam

 Sàn gỗ Kronohome được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại của Malaysia nên có độ bền cực tốt , Sàn gỗ Kronohome được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng trong kiến trúc xây dựng nội thất . Sàn gỗ công nghiệp Kronohome có nhiều màu sắc , kiểu dáng và quy cách thích hợp với mọi không gian nội thất.

  Đặc tính Sàn gỗ Kronohome:

+Lượng khí thải thấp (E1) theo tiêu chuẩn châu âu. Không gây  độc hại.

+ Chống bụi và hóa chất ăn mòn của hóa chất gia dụng.

+Bề mặt AC4 trống xước theo tiêu chuẩn, chịu nhiệt độ cao hạn chế khả năng bén lửa, chống trơn, chống mối một,  chịu va đập và chịu lực tốt không cong vênh bởi khí hậu

+ Lắp đặt không cần keo như sàn gỗ tự nhiên , tính cơ động, dễ tháo lắp, có thể tháo ra lắp vào rất rễ ràng .Sạch sẽ và thân thiện môi trường, rễ bảo quản và sử dụng.

 Ứng dụng:

Ứng dụng cho nghành kiến trúc thiết kế nội thất, sử dụng cho các nhà dân,  biệt thự liền kề, văn phòng, trường học , bệnh viện và các tòa nhà cao tầng.

Sàn gỗ Kronohome trước khi được đóng gói đều được kiểm duyệt rất nghiêm ngặt về tiêu chuẩn chất lượng, để cho ra thị trường những sản phẩm không bị lỗi đến từng chi tiết nhỏ.

Sàn gỗ công nghiệp Kronohome có bề mặt chống xước rất tốt , phù hợp với mọi không gian nội thất kiến trúc . Sàn gỗ công nghiệp Kronohome được người tiêu dùng đánh giá là sản phẩm đạt chuẩn trong quá trình sử dụng. Sàn gỗ công nghiệp bảo vệ sức khỏe con người, thân thiện và bảo vệ môi trường xanh.

Với chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

 

Để lại nhận xét