HIỆN NAY SÀN NHỰA ĐANG ĐƯỢC ĐA SỐ NGƯỜI TIÊU DÙNG LỰA CHỌN

SÀN NHỰA VINYL PHÁP – GOLDEN FLOOR

Sàn nhựa hiện nay đã trở lên rất phổ biến và được người tiêu dùng tại Việt Nam tin tưởng lựa chọn. Với sứ mệnh tôn chỉ là không ngừng nỗ lực và sáng tạo để tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất – giá thành cạnh tranh nhất. Tiếp nối thành công từ thương hiệu IDE Floors, Công ty chúng tôi tự hào tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là đại diện phân phối độc quyền dòng thương hiệu GOLDEN FLOOR – FRANCE với các phân khúc 6.0, 4.2, 3.0, 2.0 (mm) tại Việt Nam.

Dưới đây là một số ưu điểm vượt trội của sàn nhựa hèm khóa Golden floor so với các dòng sản phẩm thông thường khác hiện nay.

  1. Lớp phủ bề mặt cao cấp nhất hiện nay Wearlayer 0.4mm – Group T (Các dòng sàn nhựa thông thường khác hiện nay chỉ dày tối đa 0.3mm), kết hợp được tráng lớp UV và phủ kim loại Metal Emboss chuẩn Châu Âu giúp tăng cường độ chống trầy xước bạc màu, êm chân hơn khi sử dụng.
  2. Độ dày tiêu chuẩn 4.2mm (4.2 li) tăng khả năng chịu lực, tăng độ đàn hồi, chống va đập, giảm sát thương và tăng độ liên kết chắc chắn (Các dòng sàn nhựa thông thường khác hiện nay chỉ 4.0mm).
  3. Lớp sợi thủy tinh Fibre Reinforcement bằng nhựa Vinyl Este chuẩn Châu Âu có sẵn trong cấu tạo 7 lớp giúp ngăn ngừa sự cong vênh, co ngót, giãn nở khi nhiệt độ thời tiết thay đổi.
  4. Công nghệ hèm khóa 4G Unilin Click mới nhất hiện nay kết hợp với độ dày 4.2mm giúp cho hệ thống hèm được liên kết chặt chẽ, chắc chắn và không bị xê dịch trong suốt quá trình sử dụng.
  5. Nguyên liệu nhựa PVC tự nhiên đạt chuẩn Châu Âu nên rất an toàn, thân thiện với môi trường và đã đạt chứng nhận ISO 9001:2000, ISO 14001:2004, FloorScore IAQ.
  6. Ngoài ra Golden floor cũng đáp ứng đầy đủ những tính năng khác cơ bản của sàn nhựa như: Chịu nước, mối mọt tuyệt đối 100%, chống ẩm mốc, cong vênh, chống nồm, tiêu âm chống ồn, chống cháy lan….vv./.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH thương mại và xây dựng Sơn Minh Tùng

Văn phòng giao dịch: Số 109 Khương Trung, Thanh Xuân , Hà Nội

Điện thoại: 0243.767.8988 – 0979.688.868 – 097 181 3328

Để lại nhận xét