Hiện nay sàn nhựa cũng rất phổ biến và được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn

Hiện nay sàn nhựa đã dần trở lên rất phổ biến và được đa số người tiêu dùng lựa chọn. Để tạo ra những sản phẩm với giá thành ưu đãi, chất lượng đảm bảo, nhà sản xuất đã không ngừng cải tiến kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất. Công ty chúng tôi là đại diện phân phối độc quyền dòng thương hiệu GOLDEN FLOOR – FRANCE với các phân khúc 6.0, 4.2, 3.0, 2.0 (mm) tại Việt Nam.

Sau đây là một số ưu điểm vượt trội của sàn nhựa hèm khóa Golden floor.

  1. Lớp phủ bề mặt cao cấp Wearlayer 0.4mm – Group T (Các dòng sàn nhựa thông thường chỉ dày tối đa 0.3mm), được tráng lớp UV và phủ kim loại Metal Emboss chuẩn Châu Âu giúp tăng cường độ chống trầy xước, bạc màu, êm chân hơn khi sử dụng.
  2. Độ dày tiêu chuẩn 4.2mm (4.2 li) khả năng chịu lực, tăng độ đàn hồi, chống va đập, giảm sát thương và tăng độ liên kết chắc chắn (Các dòng sàn nhựa thông thường chỉ 4.0mm).
  3. Lớp sợi thủy tinh Fibre Reinforcement bằng nhựa Vinyl Este chuẩn Châu Âu có sẵn trong cấu tạo 7 lớp giúp ngăn ngừa sự cong vênh, co ngót, giãn nở khi nhiệt độ thời tiết thay đổi.
  4. Công nghệ hèm khóa 4G Unilin Click mới nhất hiện nay kết hợp với độ dày 4.2mm giúp cho hệ thống hèm được liên kết chặt chẽ, chắc chắn và không bị xê dịch trong suốt quá trình sử dụng.
  5. Nguyên liệu nhựa PVC tự nhiên đạt chuẩn Châu Âu nên rất an toàn, thân thiện với môi trường và đã đạt chứng nhận ISO 9001:2000, ISO 14001:2004, FloorScore IAQ.
  6. Ngoài ra Golden floor cũng đáp ứng đầy đủ những tính năng khác cơ bản của sàn nhựa như: Chịu nước, mối mọt tuyệt đối 100%, chống ẩm mốc, cong vênh, chống nồm, tiêu âm chống ồn, chống cháy lan…

Để lại nhận xét