Trong thời điểm công nghiệp hóa như hiện nay sàn gỗ công nghiệp được ưa chuộng hơn sàn gạch đá hoa .

Lát sàn gỗ công nghiệp để đảm bảo chất lượng đồng thời tăng lên vẻ đẹp cho ngôi nhà. Mặc dù gạch đá hoa có giá thành rẻ, dễ mua nhưng nếu so về mức độ được ưa thích và độ sang trọng, ấm cúng của gia đình thì sàn gỗ công nghiệp vẫn vượt trội hơn hẳn. 

 

Độ bền cao

Gạch đá hoa nhìn có vẻ chắc chắn nhưng thực tế lại rất dễ bị sứt mẻ, nứt vỡ nếu chịu lực tác động quá mạnh, trong khi đó sàn gỗ công nghiệp lại có ưu điểm về khía cạnh này. Các loại sàn gỗ công nghiệp như sàn gỗ Urbans, Janmi, ThaiLife, Maxpro, Kronohome, Galamax…… đều có độ cứng lớn (AC4, AC5), cấu tạo 4 lớp khiến cho khả năng chịu lực tăng lên, tuổi thọ trung bình từ 20 đến 30 năm.

Khả năng thích ứng thời tiết cao

Trong lúc trời nồm thì những ngôi nhà được lát gạch đá hoa sẽ xuất hiện các hiện tượng đọng nước, gây ra tình trạng trơn trượt, rất nguy hiểm đối với các thành viên trong gia đình. Còn nếu vào mùa đông thì sàn gạch cực lạnh, người dùng buộc phải đi dép trong nhà hoặc trải thảm rất bất tiện.

Nhưng khi sử dụng sàn gỗ công nghiệp thì bạn không phải lo lắng những vấn đề này, hiện tượng nồm bị hạn chế tối đa, khả năng giữ và tản nhiệt của sàn khá tốt tạo cảm giác ấm áp vào mùa đông, mát lạnh khi mùa hè. Đặc biệt, sàn gỗ UrbansJanmi, ThaiLife, Maxpro, Kronohome, Galamax….. còn được phủ một lớp diệt khuẩn và nấm mốc, đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Dễ dàng lắp đặt

Lát sàn gạch đá hoa khá kì công và tốn thời gian, còn riêng với sàn gỗ công nghiệp thì mọi chuyện lại đơn giản hơn nhiều. Mỗi miếng ghép đều được thiết kế hèm khóa zip’n’go hiện đại, khớp nối vừa khít, không cong vênh xô lệch, giúp đẩy nhanh quá trình lắp đặt.

Màu sắc đẹp và tự nhiên 

Các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp như sàn gỗ Urbans, Janmi đều được phủ một lớp giấy film giả vân gỗ cho cảm giác chân thực như thật. Mỗi loại sàn lại có nhiều hình dạng, màu sắc vân khác nhau cho bạn lựa chọn để phù hợp với thiết kế chung của ngôi nhà.

Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết .

Văn phòng giao dịch: Số 109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 0243.767.8988  –   0979.688.868 – 097 181 3328

Website: noithatsmt.vn – Email: sonminhtung10@gmail.com

Để lại nhận xét