Công ty xây dựng Sơn Minh Tùng thiết kế và thi công trần vách thạch cao, sơn bả các loại tại Hà Nội

Công ty xây dựng Sơn Minh Tùng chuyên cung cấp, tư vấn và thi công trần, vách thạch cao, sơn bả nội, ngoại thất. đặc biệt là hạng mục trần thạch cao. Với kinh nghiệm lâu năm cùng với đội ngũ thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm trần thạch cao. Ngày nay Chúng tôi đang tập trung phát triển các mẫu trần mới phù hợp phong cách và không gian kiến trúc nhà hiện đại.

Thế mạnh của chúng tôi là: Chuyên thi công về trần thạch cao ,trần chìm, trần nổi , trần giật cấp ,vách thạch cao , vách cách âm ,sơn bả hoàn thiện nội thất, ngoại thất.

 Phong cách phục vụ: Chúng tôi sẽ có thợ đến khảo sát, tư vấn miễn phí cùng Quý khách hàng, dịch vụ thi công chuyên nghiệp với chi phí hợp lí nhất, bảo hành công trình dài hạn.

Giá cả hợp lý , thợ kĩ thuật có trình độ cao – chi phí rủi ro thấp, phương pháp quản lí chặt chẽ, tổ chức thi công hiệu quả giảm được các chi phí phát sinh.

Công ty thương mại và xây dựng Sơn Minh Tùng  là sự lựa chọn hàng đầu đối với thi công trần vách thạch cao của khách hàng cho chất lượng và dịch vụ bởi:  Quy trình thi công hợp lý, do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công. Đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm , luôn đảm bảo chất lượng công trình, được hoàn thiện tốt nhất, thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Điện thoại: 0243.767.8988 – 0979.886.868                                                           

Website: noithatsmt.vn               –          Email: sonminhtung10@gmail.com                   

Văn phòng giao dịch: Số 109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội 

 

 

 

 

 

Để lại nhận xét