NHỮNG ĐẶC ĐIỂM NỔI TIẾNG CỦA SÀN GỖ NHẬP KHẨU MALAYSIA

sàn gỗ nhập khẩu Malaysia đang được người dân ưa chuộng nhất hiện nay là sàn gỗ công nghiệp URBANS, JANMI đây là hai loại sàn gỗ chịu nước bởi cốt HDF sản xuất tại Malaysia siêu chịu nước nổi tiếng toàn cầu. Hiện nay sản phẩm sàn gỗ Malaysia đang được phân phối tại noithatsmt.vn , sản phẩm chính hãng.

Sàn gỗ công nghiệp  URBANS, JANMI có cấu tạo vững chắc, màu sắc vân gỗ tự nhiên, gần gũi với thiên nhiên. Hơn nữa, sàn gỗ công nghiệp có khả năng tự điều hòa nhiệt độ, mát mẻ khi trời nóng và ấm áp khi trời lạnh, luôn giữ được bề mặt sàn khô thoáng, tạo cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với sàn gỗ.

Sàn gỗ công nghiệp URBANS, JANMI  được sản xuất trực tiếp tại Malaysia sàn có màu sắc đẹp mắt sản phẩm không độc hại thân thiện với môi trường, sản gỗ cao cấp có khả năng chống chịu nước cao, chống cong vênh,

tim-hieu-cac-dac-diem-noi-tieng-cua-san-go-malaysia-1

Sàn gỗ Malaysia như sàn gỗ công nghiệp URBANS, JAMI phù hợp với thị trường Việt Nam về độ bền,  gam sắc, giá thành và môi trường, tốt cho sức khỏe!

Chống vi khuẩn và nấm mốc: Sàn gỗ Malaysia với bề mặt chống nấm mốc bao gồm lớp thành phần vô cơ hoạt động tự nhiên có thể ngăn chặn sự phát triển của nấm khuẩn như khuẩn tụ cầu, Aurous, Escherichis, Coli và các loại nấm phát triển đặc biệt ở các khu vực có độ ẩm cao như nhà bếp, gần cửa ra vào nhà vệ sinh. Với đặc tính này, Sàn gỗ Malaysia có thể kiểm soát được sự phát triển của nấm mốc.

 

Chịu được tia cực tím ánh mặt trời: Sàn gỗ Malaysia có màng bảo vệ màu chống lại lão hóa do mặt trời, bảo hành 10 năm bay màu, bạc màu.

Sàn gỗ Malaysia – sàn gỗ công nghiệp  URBANS và JANMI được chứng thực sự hữu ích tại Malaysia là sàn gỗ thời thượng và tốt cho sức khỏe.

Quý khách có nhu cầu hãy đến với công ty nội thất Sơn Minh Tùng thông qua địa chỉ sau:

Văn phòng giao dịch:  Số 109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.767.8988 – Hotline:097.968.8868

Email: sonminhtung10@gmail.com

Website: noithatsmt.vn

Để lại nhận xét