Ưu nhược điểm của sàn gỗ nhập khẩu Malaysia  

 

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia có nhiều đặc tính khá quan trọng, là sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước, vật liệu lát nền nhà thông minh, luôn mang cho nhà cửa sang trọng, sạch đẹp, êm ấm, thân thiện. Do đó bạn nên lựa chọn sàn gỗ Malaysia để lát, ốp cho sàn nhà mình.

Phân tích ưu , nhược điểm của sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước từ Malaysia:

Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước Malaysia xét trên góc độ xuất xứ thì chúng cùng được sản xuất từ  một nước tuy nhiên trên dây chuyền công nghệ sản xuất cũng khác nhau. Nhưng về cơ bản cấu tạo chung của sàn gỗ công nghiệp là như nhau. Cụ thể

Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước gồm có 4 lớp:

Lớp dưới cùng là lớp màng : lớp này có tác dụng chống ẩm và làm ổn định sàn.

Lớp ván gỗ HDF: làm từ nguyên liệu bột gỗ tự nhiên được cán dưới áp suất lớn. Do vậy có độ cứng cao và khả năng chống thấm nước tốt.

uu-nhuoc-diem-cua-san-go-malaysia-1

Lớp film trang trí: lớp này được thiết kế tạo kiểu vân giống với vân gỗ tự nhiên mang lại sự gần gũi và thân thiện làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn.

Lớp trên cùng là lớp phủ bề mặt: lớp này được làm từ vật liệu kim loại tổng hợp trong suốt có độ cứng cao, nó có tác dụng chịu lực, chống trầy xước , nước trên bề mặt.

Những ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước từ Malaysia lại:

Đầu tiên phải kể đến khả năng chịu nước là tốt nhất. Chất lượng tốt, mẫu mà đẹp, chống được trầy xước trên bề mặt tốt, chịu được lực nén của đồ vật trong nhà.

Chống phai màu, ố bẩn, đặc biệt chống được cả mối mọt, an toàn đối với người sử dụng.

Thích hợp cả đối với hệ thống sưởi ngầm, chịu được nhiệt độ cao, chống cháy với tàn thuốc lá.

Không bị cong vênh, phồng rộp khi thời tiết nồm hay độ ẩm cao.

Có thể tái sử dụng khi sàn bị ngập nước.

Lắp đặt dễ dàng không sử dụng keo, có thể tháo dỡ khi di chuyển vị trí.

Làm thế nào để mua được sàn gỗ Malaysia chính hãng:

Hiện nay trên thị trường sàn gỗ công nghiệp có quá nhiều chủng loại sàn gỗ công nghiệp. Sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước Malaysia thật ra cực hiếm. Chỉ có một số thương  hiệu là sàn gỗ nhập khẩu còn tất cả là sàn gỗ Malaysia Trung Quốc.

Vậy để nhận biết được đâu là sàn  Malaysia thật, đâu là gỗ công nghiệp Malaysia Trung Quốc. Thì sau các bạn cần có một số thông tin lưu ý.

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước Malaysia chính hãng:

uu-nhuoc-diem-cua-san-go-malaysia-2

Để nhận biết ta có thể check bằng nhiều cách, cách đơn giản nhất ta không cần quan tâm tới chất lượng thanh gỗ. Ta chỉ quan sát vỏ hộp, tem nhãn, mác là ta có thể biết ngay.

Quan sát vỏ hộp sàn gỗ malaysia nhập khẩu: Chỉ có dòng ( Made in Malaysia). Có bên cạnh chữ này không có chữ gì kèm theo như Themoudl made in malaysia, brank made in malaysia, master made in malaysia, malaysia flooring.

Trên các bài viết trước tôi cũng đã nói vấn đề này. Và cách nhận biết đơn giản nhất ta chỉ cần nhận thấy bằng mắt thường là ta có thể lựa chọn được sản phẩm, sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước Malaysia chính hãng.

Tuy nhiên có nhiều cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước Malaysia nhưng ta có thể quan sát một cách bình thường, vừa đỡ rối lại tiết kiệm được thời gian, chính xác 100%.

Sàn gỗ Malaysia – sàn gỗ công nghiệp URBANS và JANMI được chứng thực sự hữu ích tại Malaysia là sàn gỗ thời thượng và tốt cho tương lai.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chống thấm nước thì hãy đến công ty chúng tôi công ty xây dựng Sơn Minh Tùng thông qua địa chỉ liên hệ:

Văn phòng giao dịch :  Số 109 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 0243.767.8988 – Hotline:097.968.8868

Email: sonminhtung10@gmail.com

Website: www.noithatsmt.vn

Để lại nhận xét